Quantcast
Channel: ร้าน ศูนย์รวมอาหารเสริมบำรุผิวใส ราคาถูก
Mark channel Not-Safe-For-Work? cancel confirm NSFW Votes: (0 votes)
Are you the publisher? Claim or contact us about this channel.
0
Previous Article Next Article

DHC Vitamin C 500 มก. บำรุงผิวสดใส เรียบเนียน ขาวใส เปล่งปลั่งด้วยวิตมินซีจากประเทศญี่ปุ่น การันตีจากแบรนด์ DHC

0
0
DHC Vitamin C                                        made in JAPAN             ผิวเรียบสวยสุขภาพผิวดี ลดฝ้าหน้าหมองกระจุดด่างดำ บำรุงผิวด้วยวิตมินซี  (ทานวันละ 2 เม็ด)           DHC

บาชิครีมหน้าขาวใส 22 g. day+night (2 กล่อง)

0
0
ชื่อสินค้า : Baschi Whitening Cream DAY&Night ขนาด 22  กรัม กระปุกดำ (เนื้อครีมเหมือนกระปุกเงิน แต่กระปุกเงินบรรจุแค่ 15 กรัม) ครีมกลางวันเนื้อมุกข้น ใช้ได้ประมาณ 8 เดือน ครีมกลางคืน เนื้อสีเหลือง ใช้ได้ประมาณ 3-4 เดือน คุ้มค่ามากๆค่ะ ครีมบาชิกลางวัน + กลางคืน รวม 2 กล่อง   คุณสมบัติ   Baschi (Day cream)   ครีมหน้าขาวใสบาชิ สูตร กลางวัน ด้วยส่วนผสมจาก ผลลูก Bearberry ซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีคล้ำ ใบหน้าขาวข

Kaili Lovely เซรั่มหน้าขาว ใส เนียน นุ่ม ลดฝ้า กระ อย่างได้ผล ขนาด 20 ml

0
0
Kaili Lovely Serum 20ml (ไคลี่เลิฟลี่ เซรั่ม 20 มล)      เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูงจากไต้หวัน  ที่ใช้สารสกัดจากผลไม้ช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูผิว  ผิวจะเรียบเนียนกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ลดรอยจุดด่างดำ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ช่วยลดการเกิดอาการอักเสบของสิว ป้องกันการเกิดสิว และอาการแพ้เครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี ลักษณะทั่วไป        เซรั่มขนาด 20 ml  เป็นสูตร original ผลิตที่ไต้หวัน  เป็นเซรั่มน้ำนมสีขาว เนื้อละเอียดมาก 

Cindy Kidney Bean Plus ลดการดูดซึมแป้ง เร่งเผาผลาญไขมันและน้ำตาล *ซื้อ 2 กล่อง แถมฟรี 1 กล่องทันที!!!

0
0
Cindy Kidney Bean Plus       สารสกัดถั่วขาว + กระบองเพชร            คุณสมบัติลดการดูดซึมแป้ง เร่งเผาผลาญไขมัน+น้ำตาล   *พิเศษ เมื่อซื้อ 2 กล่อง แถมฟรี 1 กล่องทันที!!! . ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล สารสกัดจากถั่วขาว 500 มก. แอล-คาร์นิทีน 250 มก. สารสกัดจากกระบองเพชร 100 มก. สารสกัดจากพริก 80 มก. สารสกัดจากชาเขียว 80 มก. สารสกัดจากส้มแขก 60 มก. เคล์ป 60 มก. วิตามิน ซี 60 มก. แอล-กลูตามิน 20 ม

Phyto Fiber ไฟโต ไฟเบอร์ Detox ไร้สาย (ล้างพิษในลำไส้) ง่าย ประหยัด ปลอดภัย ด้วยเครื่องดื่มธัญพืช 100%

0
0
Phyto Fiber   ไฟโตไฟเบอร์           ล้าง กวาด ซับ ขับ ใยอาหาร ล้างพิษ อาหารของลำไส้ โดยการรับประทาน ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก จะทำให้ลำไส้สะอาด เพราะไฟเบอร์ได้ดูดสารพิษ ทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดี ระบบขับถ่ายกลับมาดีอีกครั้ง   สรรพคุณ      1. ช่วยล้างสิ่งสกปรกหมักหมมในลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่         และขับถ่ายออก 6-12 ชั่วโมง     2. ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดทั้งคอเลสเ

BlackMores Vitamins BIO C 1,000 mg 150 เม็ด

0
0
. . BlackMores Vitamins BIO C ขนาด 150 เม็ด         วิตามินซี ป้องกัน โรคภูมิแพ้ ไข้หวัดใหญ่ โรคหืด โรคความดันต่ำ หวัดธรรมดา โรคเบาหวาน โรคติดเชื้อที่เกิดจากไวรัสธรรมดาและแบคทีเรีย จากผลการวิจัยอื่นๆ ได้แสดงให้เห็นว่า วิตามินซี มีประโยชน์สำหรับ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ลดความเป็นพิษของสารที่ทำให้เกิดมลภาวะเช่น คาร์บอนมอนนอกไซด์ และอัลกอฮอล์ ควบคุมระดับของโคเลสเตอรอล ช่วยลดระดับความเครียด ช่วยในการดูดซึมของธาตุเหล็กในผู้ที่เป็

VISTRA Salmon Fish Oil 1000 mg น้ำมันปลาเซลมอน มีโอเมก้า 3 สำหรับบำรุงสมอง เพิ่มความจำ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สร้างเซลล์สมองให้แข็งแรง 75 เม็ด

0
0
VISTRA Salmon Fish Oil 1000 mg น้ำมันปลาเซลมอน สำหรับบำรุงสมอง    น้ำมันปลาเซลมอน (Salmon Fish oil)          น้ำมันที่สกัดจากเนื้อปลาเซลมอน อุดมด้วยกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ในกลุ่ม โอเมก้า 3 ที่ประกอบด้วยกรดไขมันจำเป็น 2 ชนิดได้แก่ กรดไอโคซาเพนตาอีโนอิค (EPA)ทำงานเกี่ยวข้องกับการผลิตสารพรอสตาแกลนดิน กรดโดโคซาเฮกซาอีโนอิค (DHA) ทำงานเกี่ยวข้องกับระบบสมองและการมองเห็นของจอรับภาพในตา(Retina)   ประโยชน์ของน้ำมันปลา

Profimin Marine Advance โปรฟิมิน แมรีน แอดวานซ์ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวกระชับเต่งตึง แถมฟรี 10 เม็ด

0
0
Profimin Marine Advance โปรฟิมิน แมรีน แอดวานซ์        ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อน ร่องลึกของริ้วรอยตื้นและผิวกระชับสดใสขึ้น                  *พิเศษซื้อ 1 กล่อง 30 เม็ด  ฟรีอีก 10 เม็ดทันที!!           ถอดรหัสเคล็ดลับริ้วรอย แห่งกาลเวลา ด้วย Profimin Marine Advance Take care your Skin โครงสร้างของผิวหนัง ประกอบไปด้วย โครงสร้างโปรต

ACNE EXPERT หน้าใสไร้สิวไม่ใช่เรื่องอยากอีกต่อไป กับชุดรักษาสิวที่เลิศที่สุดในขณะนี้ ช่วยรักษาสิวและร่องรอยที่เกิดจากสิวได้อย่างดีเยี่ยม

0
0
ACNE EXPERT หน้าใสไร้สิว ไม่ใช่เรื่องยาก . . ACNE EXPERT ชุดรักษาสิวที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ คัดสรรส่วนผสมมาอย่างดี เน้นในการรักษาสิวอย่างถูกต้อง ภายในหนึ่งชุดนั้นประกอบไปไปด้วยตัวช่วยรักษาสิว 4 ชิ้น ซึ่งจะประสานการทำงานร่วมกันในการรักษาสิวเป็นอย่างดี ส่งเสริมซึ่งกันและกัน ทำให้สิวหายเร็วและไม่ทิ้งร่องรอยอันเกิดจากสิวไว้ . . ประกอบไปด้วย 1. ACNE EXPERT LIQUID SOAP 30g สบู่เหลวทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวที่เป็นสิว     ช่วยฆ่าเชื้อสิว

VISTRA CALPLEX แคลเซี่ยมที่มีส่วนผสมของขิง ช่วยให้กระดูกแข็งแรง บำรุงกระดูกและฟัน ป้องกันกระดูกพรุน ป้องกันข้อเสื่อม ป้องกันข้ออักเสบ

0
0
VISTRA CALPLEX � ������� วิสตร้าแคลเพล็กซ์ เป็นแคลเซียมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากขิง แคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการต่างๆของร่างกาย� เป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูก 99% แคลเซียมอยู่ที่กระดูก ช่วยทำให้กระดูกแข็งแรงช่วยเพิ่มปริมาณมวลกระดูกในระยะที่ร่างกายมีการเจริญเติบโตสารสกัดจากขิง ยังช่วยลดอาการอักเสบ และลดอาการปวดในผู้ที่มีอาการปวดของข้อเนื่องจากมีฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Cyclooxygenase และ 5-lipooxygenase จึงยับยั้งการสร้างสารที่เป็นสาเหตุของการปวดบวมและอาการอักเส

VISTRA GRAPE SEED 60 mg ช่วยป้องกันหลอดเลือดอุดตัน ป้องกันเส้นเลือดขอด ป้องกันอนุมูลอิสระต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย บำรุงผิวพรรณได้ดี

0
0
VISTRA GRAPE SEED 60 mg             Grape Seed  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น นักชีวเคมีชาวฝรั่งเศสได้นำเอาเมล็ดองุ่นไปทำการสกัดและในที่สุดได้พบสารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากชื่อว่า "โอลิโกเมอริกโปรแอนโธไซยานิดินส์ " หรือ  OPCs             OPCs เป็นสารสำคัญที่อยู่ในกลุ่มของไบโอฟลาโวนอยด์มีคุณสมบัติที่สำคัญในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระทีประสิทธิภาพสูง และละลายน้ำได้ดี ดังนั้นจึงมีประสิท

GLUTA ANTI-DARK EYE CREAM ลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ทำให้ดวงตากลับมาดูขาวสดใสอีกครั้ง การันตี!!!

0
0
    GLUTA ANTI-DARK EYE CREAM           GLUTA ANTI-DARK EYE CREAM ให้คุณค่าการดูแลริ้วรอยของผิวพรรณรอบดวงตา ชะลอการเพิ่มริ้วรอย ผิวบริเวณรอบดวงตาจะดูกระจ่างใส รอยหมองคล้ำรอบดวงตาจะหายไป ทำให้ดวงตาดูสดใสเปล่งปลั่งและเนียนเรียบ คงความยืดหยุ่น ริ้วรอยตื้นขึ้นจนสังเกตได้           GLUTA ANTI-DARK EYE CREAM อุดมด้วยวิตามินและกรดอะมิโน ที่ช่วยในการฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิวหนังและซ่อมแซมเซลล์ที่

GLUTA UV Whitening SPF40 ครีมกันแดดขั้นเทพ ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนกริบ หน้าใสตลอด 24 ชม. ใช้แล้วหน้าเด้งมากเลยค่ะ คอนเฟิร์ม (สีเนื้อ)

0
0
  GLUTA SPF40  UV  Whitening             GLUTA UV WHITENING  เป็นครีมกันแดด SPF 40 มีส่วนผสมของรองพื้น ช่วยสะท้องรังสี UVA/UVB  ซึ่งเป็นตัวการทำลายเซลล์ผิวก่อให้เกิดความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน ซึมซาบลงสู่ผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันบนใบหน้า     &nbs

GLUTA Whitening Set ชุดบำรุงผิว ที่รวบรวมตัวบำรุงผิวขาวขั้นเทพไว้ในหนึ่งเดียวแล้ววันนี้ ครีมที่พริตตี้ส่วนใหญ่เลือกใช้!

0
0
  GLUTA  WHITENING  SET ภายใน 1 ชุดประกอบไปด้วย GLUTA Whitening Day Cream          25 gGLUTA Whitening Night Cream        25 gGLUTA Whitening Toner                140 mlGLUTA Whitening Serum                20 mlGLUTA Whitening Foam  &nbs

GLUTA Whitening TONER โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมกลูต้าไธโอนเข้มข้นสูง ช่วยให้หน้าขาวใสไร้จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน

0
0
  GLUTAWhitening Toner             โทนเนอร์ปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น ด้วยส่วนผสมตัวสำคัญอย่างกลูต้าไธโอนเข้มข้นสูง เพื่อผิวหน้าขาวใสไร้จุดด่างดำ อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวใสและลดการก่อตัวของเมลานินสีผิว สมานผิวให้เซลล์ผิวที่หมดสภาพหลุดออก           พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมัน ขจัดแบคทีเรียบนผิวหน้า ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมช่วยขจัดสิ่งอุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ขาวสะ

GLUTA ADVANCE Whitening Body Lotion โลชั่นสูตรกลูต้าแอดวานซ์สำหรับผิวขาวเร่งด่วน ทำให้ผิวคุณขาวเปลี่ยนแปลงภายใน 2 สัปดาห์

0
0
GLUTA ADVANCEWhitening Body Lotion           GLUTA ADVANCE Whitening Body Lotion  กลูต้า แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง บอดี้โลชั่น  สูตรลิขสิทธิ์ที่มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนจะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารบำรุงผิวสำคัญอย่างกลูต้าไธโอน อาร์บูติน วิตามินอี จะช่วยให้ผิวพรรณของคุณขาวจนเห็นได้ชัด ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น กลิ่นหอมสดชื่น จึงรู้สึกสดใสทุกครั้งที่ชะโลมผิวกาย     

GLUTA Whitening Serum มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนเข้มข้นสูง เร่งทำให้หน้าขาวใสขึ้นอย่างรวดเร็ว รูขุมขนกระชับ หน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น เห็นผลภายใน 7 วัน

0
0
GLUTAWhitening  Serum               GLUTA Whitening Serum สูตรลิขสิทธิ์ที่มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนจะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารบำรุงผิวสำคัญอย่างกลูต้าไธโอน จะช่วยให้ผิวพรรณของคุณขาวจนเห็นได้ชัด ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น           GLUTA Whitening Serum มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนและอาหารผิวหลายชนิดที่เข้มข้นอย่างมาก ซึ่งตัวกลูต้าไทโอนเป็นตัวท

VISTRA Forty Multivitamins plus soy germ 40 เพิ่มปริมาณเอสโตรเจนให้กับร่างกาย บำรุงร่างกายเพศหญิง

0
0
VISTRA Forty MULTIVITAMINSPLUS  Soy Germ 40             ยุคสมัยได้เปลี่ยนไป ผู้หญิงปัจจุบันทุกวันนี้ไม่ได้มีบทบาทแค่เพียงเป็นแม่บ้านดูแลครอบครัวอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีบทบาทเป็นผู้หญิงเก่งในการทำงาน จากสภาวะในปัจจุบันการทำงานที่มีการแข่งขันสูงและเคร่งเครียด เหน็ดเหนื่อยในการดูแลครอบครัว อีกทั้งอายุที่เพิ่มขึ้น ฮอร์โมนก็เปลี่ยนไป การดูแลสุขภาพของตัวเราเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนไม่ควรละเลยไป   วัยที่เพิ่มขึ้น ระดับฮอร์โมนที่ล

VISTRA Liv Klean วิสตร้า ลิฟคลีน สารสกัดจากพืชที่ช่วยทำลายสารพิษตกค้างที่ตับ คืนสูสุขภาพที่แข็งแรง

0
0
VISTRA Liv KleanPlus Dandelion Root Extract   วิสตร้า ลิฟ คลีน           สารสกัดจากพืชที่ช่วยทำลายสารพิษที่ตับ วิตามินที่ช่วยบำรุงตับ กรดอะมิโนที่ช่วยขจัดสารพิษออกจากตับ เหมาะสำหรับผู้ดื่มสุราไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ คืนสูสุขภาพที่แข็งแรง กระฉับกระเฉง มีชีวิตชีวา บำรุงตับให้แข็งแรง ป้องกันและฟื้นฟูตับให้แข็งแรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ภูมิแพ้ ป้องกันโรคต้อกระจก และบำรุงผิวพรรณ             ล้างพิษตั

GLUTA Whitening MASK ครีมมาส์คหน้าที่จะทำให้ใบหน้าคุณขาวใส นุ่มเนียน หลังเพียงใช้ในครั้งแรก!!!

0
0
  GLUTA WHITENING FACIAL  MASK             GLUTA WHITENING FACIAL MASK ครีมมาส์คหน้าที่มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนเข้มข้น ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างรวดเร็วจนรู้สึกได้หลังการใช้เพียงครั้งแรก ผิวหน้าจะนุ่มขึ้นทันที ช่วยกระชับรูขุมขนบน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น             GLUTA WHITENING FACIAL MASK เป็นสูตรลิขสิทธิ์ของแบรนด์ BEAUTY PERFECT ที่ได้พัฒนาสูตรของตัวกลูต้าไธโอนที่ท